Chiều 29/04/2022 Chuyên đề cấp Cụm: “Phát huy năng lực của học sinh qua giờ học nói và nghe trong môn Ngữ văn lớp 6".....

Chiều 29/04/2022

Chuyên đề cấp Cụm: “Phát huy năng lực của học sinh qua giờ học nói và nghe trong môn Ngữ văn lớp 6" của khối 6 trường THCS Lý Tự Trọng thực hiện thành công tốt đẹp. Vượt lên khó khăn của tình hình dịch bệnh, bằng sự nỗ lực của cô và trò, chuyên đề đã nhận được sự ghi nhận, đánh giá cao của đại diện các thầy cô giáo của các trường bạn trong cụm chuyên môn số 1 về việc UD CNTT vào giảng dạy, khai thác phòng học TM cấp độ 2,3 vào giảng dạy, áp dụng các phần mềm dạy học: ppt, google classroom; các phần mềm trò chơi kiểm tra kiến thức: kahoot. Không chỉ ứng dụng CNTT linh hoạt, chuyên đề còn còn gây ấn tượng bởi sự chủ động, sáng tạo, tự tin của của các bạn học sinh thông qua các hoạt động: thuyết trình, đóng tiểu phẩm, trình diễn thời trang… Với những hoạt động hết sức phong phú đó đã giúp các bạn Hs phát huy được hết các năng lực của bản thân, giúp các bạn yêu thích môn học hơn. Chuyên đề thật sự trở thành buổi Sinh hoạt chuyên môn ý nghĩa với những đóng góp ý kiến xây dựng tích cực, trao đổi học hỏi kinh nghiệm của cáctrường trong cụm chuyên môn./.

Một số hình ảnh: