PHÁT ĐỘNG CUỘC THI TRẮC NGHIỆM TÌM HIỂU QUẢNG NINH 60 NĂM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

Chào mừng năm học mới bằng tình yêu dành cho quê hương Quảng Ninh, sáng ngày 1 tháng 8 năm 2023, tại cuộc họp Hội đồng giáo dục, trường THCS Lý Tự Trọng đã tiếp tục phát động đợt 2 cuộc thi trắc nghiệm "Tìm hiểu 60 năm Quảng Ninh xây dựng và phát triển" tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Ngay tại cuộc họp, 100% CB, GV, NV đã tham gia thi trực tuyến. Thông qua Cuộc thi góp phần tuyên truyền, giáo dục truyền thống cho cán bộ, giáo viên, học sinh về lịch sử, truyền thống hào hùng, tiềm lực, vị thế và uy tín của tỉnh Quảng Ninh qua 60 năm xây dựng và phát triển, đặc biệt là những thành tựu to lớn, những dấu ấn nổi bật trong thời kỳ đổi mới và hội nhập, những đóng góp quan trọng của tỉnh đối với sự phát triển chung của đất nước.

Qua đó, củng cố vững chắc và nhân lên niềm tin, niềm tự hào, ý thức trách nhiệm và quyết tâm chính trị của mỗi người dân trong xây dựng tỉnh Quảng Ninh trở thành tỉnh kiểu mẫu, giàu đẹp, văn minh, hiện đại.

Truy cập ngay https://tracnghiem.baoquangninh.vn/ để tham gia trực tiếp cuộc thi. Dưới đây là một số hình ảnh được ghi nhận: