PHÁT ĐỘNG QUỸ "THẮP SÁNG ƯỚC MƠ"

Với tinh thần tương thân, tương ái; tại buổi Lễ chào cờ ngày 12/9/2022, Liên đội trường THCS Lý Tự Trọng đã tổ chức phát động quỹ “Thắp sáng ước mơ” nhằm chia sẻ với những học sinh có hoàn cảnh khó khăn, tạo điều kiện tốt nhất để các em yên tâm đến trường. Tại buổi lễ, các thầy cô giáo và các em học sinh đã tham gia ủng hộ với tổng số tiền lên tới 24.788.000 đồng.

Các thầy cô giáo ủng hộ xây dựng quỹ “Thắp sáng ước mơ”

Đây là việc làm thường niên của Liên Đội, là hành động có ý nghĩa, thiết thực, thể hiện tình cảm, tấm lòng nhân ái và trách nhiệm của cán bộ, giáo viên, học sinh nhà trường đối với cộng đồng. Đồng thời giáo dục các em học sinh tình yêu thương, sẻ chia, giúp đỡ đối với những hoàn cảnh khó khăn... Qua đó, góp phần lan tỏa tinh thần chung tay ủng hộ cả về vật chất lẫn tinh thần, tạo động lực giúp các em học sinh vượt qua khó khăn.

Các em học sinh quyên góp ủng hộ ủng hộ xây dựng quỹ “Thắp sáng ước mơ”

Bên cạnh đó, nhà trường cũng nhận được rất nhiều dự quan tâm từ phía chiunhs quyền địa phương cũng như các ban ngành đoàn thể. UBND phường Giếng Đáy đã trao tặng 30 suất quà cho các em học sinh thuộc đối tượng chính sách; học sinh có hoàn cảnh khó khăn; Đại diện cho Mitsubishi Quảng Ninh tặng 10 chiếc xe đạp cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn; Trung tâm Ngoại ngữ Beeschool Hạ Long trao tặng 440 suất học bổng tiếng anh 'Thắp sáng tương lai' cho các em học sinh khối 6.

UBND phường Giếng Đáy đã trao tặng 30 suất quà cho các em học sinh

Trung tâm Ngoại ngữ Beeschool Hạ Long trao tặng 440 suất học bổng tiếng anh

Mitsubishi Quảng Ninh tặng 10 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Hy vọng  tinh thần tương thân tương ái sẽ lan tỏa sâu rộng trong cộng đồng và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn sẽ cố gắng vươn lên trong học tập để trở thành những người con có ích cho xã hội và gia đình.