Chương trình giới thiệu sách

Sách là nơi ghi lại, lưu trữ những điều hiểu biết của con người và ở đó cũng chính là nơi chia sẻ những thông tin, những suy nghĩ giữa con người với con người.Ngoài việc học ở  thực tế đời sống, từ mọi người xung quanh, chúng ta còn học được rất nhiều điều từ sách

Nó là nguồn tri thức vô giá, vô tận mà mỗi người chúng ta có thể tự tìm tòi trong suốt cuộc đời mình.Khi đọc sách, bạn sẽ thấy mình như được dẫn vào một thế giới thực, ở đó bạn sẽ thấy và sẽ hiểu thêm nhiều điều bổ ích. Chính vì thế mà Macsxim Gorki đã từng nói : “Đối với tôi, mỗi cuốn sách đều là một bậc thang nhỏ mà khi bước lên, tôi tách khỏi khỏi con thú và đến gần con người,tới gần quan niệm về cuộc sống tốt đẹp nhất, về sự thèm khát cuộc sống”