ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI THCS LÝ TỰ TRỌNG – NHIỆM KỲ 2023 - 2024

Chiều ngày 20/10, được sự cho phép của Hội đồng Đội cấp trên, Chi Bộ, Ban giám hiệu nhà trường, Liên đội trường THCS Lý Tự Trọng tiến hành tổ chức Đại hội Liên đội nhằm đánh giá lại kết quả công tác Đội, phong trào thiếu nhi năm học 2022 - 2023 và Đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2023 – 2024, đồng thời bầu Ban chỉ huy Liên Đội mới nhiệm kỳ 2023 - 2024.

Đến dự với Đại hội có đồng chí Phạm Hữu Duy - Bí thư Đoàn phường Giếng Đáy, Cô giáo Bùi Thị Bưởi – Phó trưởng nhà trường,  Cô giáo Lê Thị Phương Uyên - Tổng phụ trách Đội.

Đại hội còn được đón các thầy cô giáo trong chi đoàn giáo viên, cùng các bạn đội viên xuất sắc đại diện cho các Chi đội  về dự đại hội.

Cũng trong đại hội này, 11 học sinh ưu tú đã trúng cử vào Ban chỉ huy Liên đội mới nhiệm kỳ 2023 - 2024, bao gồm những bạn sau:

Chu Quỳnh Trang

7A3

Thái Hà Mi

6A1

Xin chúc mừng sự thành công của Đại hội! Chúc Ban chỉ huy Liên đội mới trường THCS Lý Tự Trọng sẽ đạt được nhiều thành tích xuất sắc trong năm học 2023 -2024.

Sau đây là một số hình ảnh tại Đại hội: