KẾT QUẢ KỲ THI TUYỂN SINH LỚP 10 THPT CỦA HỌC SINH KHỐI 9 NIÊN KHOÁ 2020 - 2024

Theo kết quả dự kiến cập nhật ngày 14/6/2024 của Kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT năm học 2024 - 2025, trường THCS Lý Tự Trọng có tổng số 307 học sinh tham gia dự thi trong đó: thi THPT Chuyên Hạ Long: 17 HS; thi THPT Bãi Cháy: 158 HS; thi THPT Hoành Bồ: 132 HS, 02 học sinh được tuyển thẳng vào trường THPT Bãi Cháy. Nhà trường ghi nhận có rất nhiều thí sinh dự kiến đạt thành tích như sau: 08 học sinh đỗ THPT Chuyên Hạ Long, 214 học sinh đỗ THPT Bãi Cháy và THPT Hoành Bồ.

Thi Trường THPT Chuyên Hạ Long nhà trường thống kê danh sách học sinh đỗ tạm tính (chưa tính môn chuyên nguyện vọng 2):

1. Em Vũ Ngọc Diệp – 9A9 đỗ Chuyên môn Ngữ văn;

2. Em Phạm Hồng Nhung – 9A8 đỗ Chuyên môn Ngữ văn;

3. Em Nguyễn Thái Huy - 9A8 đỗ Chuyên môn Toán;

4. Em Đinh Quang Đại - 9A8 đỗ Chuyên môn Vật lí;

5. Em Vũ Huy Trường - 9A6 đỗ Chuyên môn Tin học;

6. Em Lê Phạm An Khánh - 9A3 đỗ Chuyên môn Lịch sử;

7. Em Nguyễn Bùi Thảo Nhi - 9A8 đỗ Chuyên môn Lịch sử;

8. Em Trần Khánh Huyền - 9A8 đỗ Chuyên môn Sinh học.

Ngoài ra Thi Trường THPT Bãi Cháy, trường chúng ta còn có Thủ khoa – em Ngô Thuý Bảo Loan – 9A3, Á khoa – em Đinh Trần Việt Anh – 9A5, 05 thí sinh đạt TOP 10 học sinh đạt tổng điểm cao nhất với điểm số trên 42,75 điểm.

Để có được kết quả trên, các em đã trải qua những áp lực nhưng cũng đầy tự tin bởi các em đã được trang bị kiến thức chắc chắn từ thầy cô, sự quan tâm sâu sát của các bậc cha mẹ học sinh. Chúc mừng thành tích của các em và các thầy cô giáo. Nhà trường trân trọng cảm ơn các bậc cha mẹ học sinh đã luôn đồng hành cùng các con và nhà trường.

Chúng ta cùng chờ đón kết quả chính thức của các bạn học sinh THCS Lý Tự Trọng trong bài viết sau nữa nhé!