NIỀM VUI NGÀY TỰU TRƯỜNG

Sáng nay, ngày 28/8/2024, trong tiết trời của mùa thu tháng Tám, se se man mát, thời tiết mùa thu đẹp đến nao lòng. Trường THCS Lý Tự Trọng vui mừng chào đón hơn 1700 em học sinh ở các khối lớp 6, 7, 8, 9.

Ngay từ sáng sớm, cánh cổng trường đã được mở ra đón chào phụ huynh và các em học sinh lớp 6 thân yêu. 452 em học sinh khối 6 đến trường trong không khí hân hoan, rộn ràng của trường mới, lớp mới, thầy cô mới. Những ánh nhìn bỡ ngỡ xen lẫn háo hức của các em đã được các thầy giáo, cô giáo chủ nhiệm nâng niu, vỗ về. Nơi đây, sẽ là nơi kết nối, nâng bước cho các em đến với bầu trời tri thức, mở ra những ước mơ.

Trong buổi tựu trường hôm nay còn có các anh chị học sinh các khối 7, 8, 9 cùng nô nức trong ngày hội tựu trường. Gương mặt các em toát lên sự háo hức, hân hoan và vô cùng vui mừng phấn khởi sau một mùa hè đã được gặp lại bạn bè và thầy cô giáo thân yêu.

Các em đã chuẩn bị tâm thế tốt cho ngày tựu trường đầu tiên của năm học 2024-2025. Các bạn cùng nhau kiện toàn tổ chức lớp học, cùng nhau thảo luận chuẩn bị tốt nhất hành trang cho năm học mới.

Chúng mình cùng xem lại những hình ảnh vô cùng ý nghĩ này nhé!