CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 114 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ (8/3/1910- 8/3/2024), CHIA TAY GIÁO VIÊN VÀ GẶP MẶT HỌC SINH THAM GIA THI CHỌN HỌC SINH GIỎI CẤP TỈNH NĂM 2024

Hoà chung không khí thi đua sôi nổi của phụ nữ cả nước lập thành tích kỉ niệm ngày 8/3, sáng ngày nay, trường THCS Lý Tự Trọng tổ chức chương trình Chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc Tế Phụ Nữ (8/3/1910- 8/3/2024), chia tay cô giáo Quản Thị Loan chuyển công tác và gặp mặt học sinh tham gia thi chọn học sinh giỏi cấp Tỉnh Năm 2024.

Buổi sinh hoạt dưới cờ được tổ chức trang trọng với sự tham gia của toàn thể các cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường. Đại diện cho các em học sinh trong trường, em Đỗ Hoàng Dũng - lớp 8A3 lên phát biểu tri ân tới những người bà, người mẹ, những người cô giáo và các bạn nữ trong nhà trường những lời chúc tốt đẹp nhất. Qua đó tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống xã hội hiện nay.

Cùng với đó, Nhà trường tổ chức cho học sinh chia tay, chúc mừng cô giáo Quản Thị Loan chuyển công tác được bổ nhiệm giữ chức vụ phó hiệu trưởng trường THCS Kim Đồng.

Năm 2011, cô giáo Quản Thị Loan được phân công về trường THCS Lý Tự Trọng công tác giảng dạy. Hơn 13 năm, cô công tác với sự nỗ lực phấn đấu, sự cống hiến về trí tuệ, về sức khoẻ cho sự nghiệp trồng người. Cô đã mang về cho nhà trường rất nhiều thành tích, góp phần làm dày thêm bảng thành tích của nhà trường như: Đạt thành tích giáo viên dạy giỏi cấp Tỉnh, giáo viên dạy giỏi cấp TP; Đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Cơ sở, danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Tỉnh, tích cực tham gia các cuộc thi KHKT,... Để cảm ơn cô trong suốt thời gian qua, các em học sinh toàn trường thể hiện tình cảm của mình dành cô qua những món quà do chính tay các em tự làm vô cùng ý nghĩa và xúc động.

Tiếp theo chương trình, nhà trường tổ chức gặp mặt chúc mừng, tặng quà may mắn cho 31 gương mặt tiêu biểu, xuất sắc nhất đại diện trường THCS Lý Tự Trọng sẽ tham gia thi chọn học sinh giỏi cấp Tỉnh năm 2024. Qua đó mong muốn chia sẻ phần nào những áp lực thi cử, động viên các em thêm phần tự tin thể hiện hết năng lực của mình, tiếp thêm sức mạnh cho các em học sinh chuẩn bị bước vào cuộc thi quan trọng này.

Bên cách cuộc thi HSG các môn văn hoá thì Trường THCS Lý Tự Trọng tổ chức cuộc thi IOE cấp thành phố năm học 2023 - 2024 và rất vinh dự, tự hào khi Hệ thống tuyên dương 12 em học sinh đạt thành tích cao tại cuộc thi cấp thành phố gồm: 01 giải Khuyến khích khối 8 toàn quốc; 01 giải Nhất khối 8 toàn tỉnh; 02 giải Nhì khối 7 toàn tỉnh; 06 giải Ba khối 6,7,8,9 toàn tỉnh; 03 giải Khuyến khích khối 6,7,8 toàn tỉnh.