GẶP MẶT HỌC SINH THAM GIA KỲ THI CHỌN HỌC SINH GIỎI CẤP THÀNH PHỐ NĂM HỌC 2023-2024

Sáng nay ngày 11/12/2023, trường THCS Lý Tự Trọng đã tổ chức buổi gặp gỡ thân mật, tặng quà cho các bạn học sinh tham gia kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp thành phố năm học 2023-2024. Ra quân trong kỳ thi chọn học sinh giỏi năm nay trường THCS Lý Tự Trọng có 72 thí sinh tham gia với 10 môn thi là: Ngữ văn, Tiếng Anh, Tin học, GDCD, Địa lí, Sinh học, Lịch sử, Hoá học, Toán, Vậy lí. Trong đó có 29 học sinh lớp 8 thi vượt cấp chương trình lớp 9.

- Chúc 72 sĩ tử bước vào kì thi làm bài thật tốt và đạt được kết quả như ý!
- Luôn giữ vững tinh thần, bản lĩnh để chinh phục những đỉnh cao của tri thức.
- Thầy cô và 1661 niềm tin yêu của các bạn học sinh trong toàn trường sẽ luôn là động lực và tiếp thêm sức mạnh cho các em.

Chúc các em luôn bình tĩnh, tự tin, tỏa sáng để tiếp bước truyền thống tự hào của ngôi trường THCS Lý Tự Trọng thân yêu !