THÔNG TIN SAU BÃO YAGI

Cơn bão Yagi đi qua đã gây ra thiệt hại nặng nề cho các tỉnh phía Bắc nước ta, đặc biệt là tỉnh Quảng Ninh. Trong đó có thành phố Hạ Long cũng như trường THCS Lý Tự Trọng nói riêng.

Thống kê thiệt hại sau bão của nhà trường:

1. Mái tôn khu nhà học (khu B) bị tốc nhưng chưa rơi xuống rất nguy hiểm

2. Mái tôn nhà để xe của học sinh xung quanh trường đã sập hết.

3. Cây cổ thụ - xà cừ bị gãy đổ.

4. Đổ 01 đoạn tường rào.

5. Một số cửa kính khu nhà hiệu bộ, khu lớp học bị vỡ.

6. Bảng điện tử bị xé nạt.

7. Toàn bộ đường điện các phòng học khu B bị chập.

8. Các bồn hoa, cây cảnh bị dập nát.

Biện pháp khắc phục:

Ngay sau khi bão tan, lãnh đạo UBND phường Giếng Đáy đã có mặt phối hợp cùng đồng chí Hiệu trưởng chỉ đạo các thầy cô giáo, cùng với sự hỗ trợ của lực lượng công nhân nhà máy đóng tàu, đông đảo cha mẹ học sinh chung tay, góp sức để dọn dẹp, thu dọn để tạo môi trường an toàn, sạch đẹp đảm bảo điều kiện an toàn đón các con học sinh quay lại trường.

Nhà trường xin được cảm ơn lãnh đạo UBND phường Giếng Đáy, lãnh đạo nhà máy đóng tàu, phụ huynh học sinh đã kịp thời hỗ trợ nhà trường khắc phục sau bão.

Nhà trường chỉ đạo GVCN kịp thời nắm bắt tình hình thiệt hại của các gia đình học sinh sau bão, có sự hỗ trợ kịp thời với những gia đình học sinh có hoàn cảnh khó khăn thiệt hại nặng do bão.

Thực hiện chỉ đạo của phòng GD và lãnh đạo thành phố đối với những trường học đủ điều kiện cho học sinh quay trở lại trường, trường THCS Lý Tự Trọng trân trọng thông báo:

Thứ Năm ngày 12/9, học sinh trở lại trường theo thời khoá biểu.

Lưu ý:

- Toàn bộ các lớp học khu tiểu học và khu nhà A học sáng (giờ vào lớp 7h10’ vào tiết 1). Riêng 02 lớp 7A1 và 7A7 do chưa khắc phục được hệ thống cửa kính nên chuyển sang học chiều (7A1 học tại 8A2 – phòng A11; 7A7 học tại 8A3 – phòng A12)

- Toàn bộ các lớp học khu B chuyển học buổi chiều tại khu nhà A (giờ vào lớp 13h00 vào tiết 1)