TỔNG KẾT HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG THÀNH PHỐ HẠ LONG LẦN THỨ XI NĂM 2023 - 2024

Ngày 14/3/2024 tại trung tâm tổ chức Hội nghị thành phố Hạ Long đã diễn ra Lễ tổng kết Hội khỏe Phù Đổng thành phố Hạ Long lần thứ XI, năm 2023 - 2024. Trong sự kiện này, với những nỗ lực không ngừng nghỉ, trường THCS Lý Tự Trọng đã vinh dự được nhận Cờ Khuyến Khích toàn đoàn Hội khỏe Phù Đổng cấp thành phố.

Tại Hội khoẻ Phù đổng Thành phố Hạ Long lần thứ XI, năm 2023 – 2024, thành tích trường THCS Lý Tự Trọng đạt được gồm 03 Huy chương Vàng, 01 Huy chương Bạc, 08 Huy chương Đồng, trong đó:

- Giải Bóng đá học sinh phổ thông cấp thành phố đạt 01 Huy chương Đồng.

- Giải Bơi:

Em Lê Bích Ngọc – lớp 7A3 đạt Huy chương Vàng nội dung 50m bơi ngửa của nữ, đạt Huy chương Bạc nội dung 50m bơi bướm của nữ;

Em Lương Ngọc Duy – lớp 7A1 đạt Huy chương Đồng nội dung 50m bơi ếch của nam, đạt Huy chương Đồng nội dung 100m bơi ếch của nam.

- Giải Bóng bàn:

Em Đặng Lê Phương Anh – lớp 9A6 và em Phạm Quốc Khánh – lớp 9A1 đạt Huy chương Vàng đôi nam nữ lứa tuổi 14 đến 15;

Em Hoàng Yến Nhi và em Hoàng Yến Phương – lớp 9A5 đạt Huy chương Đồng đôi nữ lứa tuổi 14 đến 15.

- Giải Đá cầu:

Em Trần Lê Như Ngọc – lớp 7A10 và em Lê Ngọc Anh – lớp 9A9 đạt Huy chương Đồng đôi nữ lứa tuổi THCS.

- Giải Võ cổ truyền:

Em Nguyễn Tuấn Nghĩa – lớp 7A2 và em Phan Quang Hiếu – lớp 6A3 đạt Huy chương Đồng đôi nam;

Em Nguyễn Tuấn Nghĩa – 7A2, em Phan Quang Hiếu – 6A3, em Phạm Duy Phong – 6A2 và em Đinh Thế Thuận – 7A10 đạt Huy chương Đồng đội nam.

- Giải Võ Vovinam:

Em Phạm Từ Gia Linh – lớp 6A2 đạt Huy chương Vàng.

- Giải Điền kinh:

Em Nguyễn Lê Anh Tuấn – lớp 9A6 đạt Huy chương Đồng nội dung 1500m nam;

Em Hoàng Khánh Vy – lớp 9A7 đạt Huy chương Đồng nội dung 1500m nữ.

Hội khoẻ Phù Đổng Thành phố Hạ Long đã khép lại, với những kết quả đã đạt được là nhờ sự dìu dắt của các thầy, cô giáo, sự ủng hộ, hỗ trợ của các bậc phụ huynh và sự nỗ lực hết mình của các em học sinh trường THCS Lý Tự Trọng. Đó là quyết tâm cũng như phấn đấu để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023-2024.