ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN NHIỆM KỲ 2023 - 2028

Trong không khí ngày đầu năm mới- Xuân Quý Mão, Trường THCS Lý Tự Trọng đã long trọng tổ chức Đại hội công đoàn lần thứ 11, nhiệm kì 2023-2028.

Đại hội vinh dự được đón đồng chí Nguyễn Việt Bắc- Phó chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hạ Long và đồng chí Bùi Hoàng Anh - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường đến dự và chỉ đạo đại hội. Với tinh thần đoàn kết, nhất trí cao đại hội đã diễn ra và thành công tốt đẹp. 100% ĐVCĐ đã biểu quyết các chỉ tiêu đề ra trong báo cáo phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kì 2023-2028. Đại hội bầu ra 05 đồng chí vào Ban chấp hành công đoàn khoá mới. Ban chấp hành Công đoàn rất mong trong nhiệm kì này nhận được sự quan tâm chỉ đạo của LĐLĐ Thành phố Hạ Long , sự giúp đỡ tạo điều kiện của chuyên môn, chi bộ nhà trường để Công đoàn thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội đã đề ra!

Đồng chí Nguyễn Việt Bắc- Phó chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hạ Long đến dự và chỉ đạo đại hội.

Đồng chí Bùi Hoàng Anh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đến dự và chỉ đạo đại hội.

Đồng chí Nguyễn Việt Bắc - Phó chủ tịch LĐLĐ Thành phố Hạ Long

tặng hoa chúc mừng BCH Công đoàn nhiệm kỳ 2023 - 2028