HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2024 - 2025

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2024 - 2025, sáng ngày 26/9/2024, Trường THCS Lý Tự Trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2024 - 2025. Hội nghị là hình thức dân chủ trực tiếp để cán bộ, viên chức, người lao động tham gia quản lý, phát huy quyền làm chủ, thực hiện Quy chế dân chủ trong hoạt động của nhà trường, tập hợp sức mạnh tập thể và năng lực của mỗi cán bộ, nhà giáo, người lao động, các tổ chức đoàn thể trong nhà trường nhằm thực hiện xuất sắc nhiệm vụ năm học và xây dựng đơn vị trong sạch vững mạnh.

Trên cơ sở đánh giá thực hiện các phong trào thi đua, các cuộc vận động; rút ra bài học kinh nghiệm, tìm giải pháp thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động trong năm học 2024 - 2025, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo.

Nội dung chính của Hội nghị là tổng kết nhiệm vụ năm học 2023 - 2024 của tập thể hội đồng sư phạm nhà trường, đồng thời đề ra những phương hướng, chỉ tiêu, biện pháp nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2024 - 2025.

Đến dự Hội nghị có đồng chí Phạm Thị Mai Phương – Chuyên viên Phòng GD&ĐT thành phố Hạ Long, đồng chí Nguyễn Văn Thuỷ – Uỷ viên ban thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc phường Giếng Đáy, đồng chí Đào Thanh Hải – Trưởng ban đại diện Hội cha mẹ học sinh.

Điều hành Hội nghị là Đoàn chủ tịch gồm 3 đồng chí Bùi Hoàng Anh – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Đoàn Thu Anh – Chủ tịch công đoàn, đồng chí Hà Thị Hoàn – Giáo viên tiêu biểu xuất sắc. Thư kí Hội nghị gồm hai đồng chí Lương Thu Thuỷ và đồng chí Đỗ Thị Thuỳ Dương.

Mở đầu Hội nghị, đồng chí Bùi Hoàng Anh – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện Chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; việc thực hiện Nghị quyết của cán bộ, viên chức, người lao động của năm học 2023 - 2024, đánh giá kiểm kiểm trách nhiệm của hiệu trưởng trong việc thực hiện công tác năm học 2023-2024 và triển khai Kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2024 - 2025.

Tiếp đó, Thay mặt Ban Chấp hành Công đoàn nhà trường, đồng chí Đoàn Thu Anh – Chủ tịch công đoàn đã báo cáo kết quả thực hiện phong trào thi đua năm học 2023 – 2024 và dự kiến nội dung phát động phong trào thi đua năm học 2024 - 2025.

Về nhiệm vụ thanh tra, đồng chí Trịnh Xuân Diệp - Trưởng ban thanh tra đã thay mặt Ban TTND báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2023 – 2024 và chương trình hoạt động năm học 2024 - 2025.

Đặc biệt các đại biểu tham dự đã được nghe các tổ chuyên môn tham luận nhằm đóng góp ý kiến về các hoạt động giáo dục trong năm học mới của các đồng chí:

1. Đ/c Nguyễn Thị Thu Hương trình bày tham luận về: “Chuyển đổi số trong dạy học và kiểm tra đánh giá để đạt được kết quả tốt hơn”.

2. Đ/c Lê Thị Phương Uyên trình bày tham luận về: “Duy trì và phát triển đề án Hạ Long thành phố Hoa, thành phố Lễ hội. Đồng thời xây dựng công trình chào mừng Đại hội Đảng các cấp”.

3. Đ/c Hoàng Thị Lan trình bày tham luận về: “Những khó khăn và giải pháp trong việc thực hiện nhiệm vụ năm học 2024 - 2025”.

4. Đ/c Phí Thị Thiết trình bày tham luận về: “Bồi dưỡng đội ngũ, tiếp tục xây dựng, phát huy sức mạnh tập thể, đoàn kết, trách nhiệm, xây dựng trường học hạnh phúc, đồng hành, lan toả, gần gũi, chia sẻ, kết lối, yêu thương”.

Tất cả những vấn đề nêu ra tại Hội nghị của trường THCS Lý Tự Trọng đều nhận được sự nhất trí cao của tập thể cán bộ, viên chức, nhân viên nhà trường.

Cũng tại hội nghị, đồng chí Phạm Thị Mai Phương – Chuyên viên Phòng GD&ĐT thành phố Hạ Long và đồng chí Nguyễn Văn Thuỷ – Uỷ viên ban thường vụ Đảng ủy, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc phường Giếng Đáy đã phát biểu chỉ đạo, động viên, ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của công đoàn nhà trường trong năm qua và mong muốn nhà trường tiếp tục giữ vững và phát huy hơn nữa các thành tích trong hoạt động chuyên môn cũng như chăm lo đời sống cho cán bộ, công nhân viên nhà trường trong thời gian tới.

Tại hội nghị, đồng chí Phạm Thị Mai Phương – Chuyên viên Phòng GD&ĐT thành phố Hạ Long và đồng chí Nguyễn Văn Thuỷ – Uỷ viên ban thường vụ, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc phường Giếng Đáy đã trao tặng bằng khen cho các thầy giáo, cô giáo đạt danh hiệu thi đua năm học 2023-2024.

Với tinh thần đoàn kết, quyết tâm xây dựng một ngôi trường hạnh phúc, không ngừng nâng cao chất lượng dạy và học, đồng chí Bùi Hoàng Anh – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, đồng chí Đoàn Thu Anh – Chủ tịch công đoàn đã phát động thi đua và ký kết giao ước thi đua năm học 2024 - 2025.

Hội nghị Hội nghị cán bộ, viên chức, người lao động năm học 2024 - 2025 của trường THCS Lý Tự Trọng đã diễn ra thành công tốt đẹp.