HƯỚNG NGHIỆP - THAM QUAN TRẢI NGHIỆM TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG VIỆT – HÀN

Nhằm giúp học sinh có sự chọn lựa nghề nghiệp đúng đắn, phù hợp với năng lực, trình độ bản thân, cũng như điều kiện của gia đình, sáng ngày 06/4/2024, trường THCS Lý Tự Trọng phối hợp cùng trường Cao đẳng Việt - Hàn tổ chức cho học sinh khối 9 tham quan học tập, trải nghiệm tại trường Cao đẳng Việt - Hàn Quảng Ninh.

Tại buổi tham quan, các em học sinh đã được nghe giới thiệu về Trường Cao đẳng Việt - Hàn, về lịch sử hình thành, phát triển; đội ngũ giảng viên; cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học; chương trình đào tạo; các ngành đào tạo, cơ hội việc làm và chia sẻ, giải đáp những câu hỏi, thắc mắc của các em trước khi các em lựa chọn cho mình một nghề nghiệp vững chắc.

Chuyến tham quan, trải nghiệm thực sự bổ ích, giúp các em học sinh có cái nhìn tổng quát hơn về nghề nghiệp, tự định hướng cho mình nghề mà mình sẽ chọn. Hi vọng qua hoạt động này sẽ giúp các em có thể định hướng được nghề nghiệp trong tương lai của mình.

Dưới đây là một số hình ảnh khác của chuyến tham quan.