Tuyên dương thành tích của học sinh - Chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024)

Tháng thi đua chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2024), các em học sinh đã mang vinh quang, vinh dự, tự hào về cho ngôi trường Lý Tự Trọng thân yêu. Trong đó, ngày 23/3/2024, tại Chương trình tuyên dương tài năng trẻ, thanh thiếu nhi tiêu biểu làm theo lời Bác 2023, trường THCS Lý Tự Trọng đã vinh dự đón nhận những danh hiệu, phần thưởng đáng tự hào:

Em Phạm Thái Huy – lớp 9A8

đạt danh hiệu “Thanh thiếu nhi tiêu biểu làm theo lời Bác, thành phố Hạ Long” năm 2023.

Em Nguyễn Thanh Tâm - Lớp 8A3; Em Cao Thọ Minh Đức – Lớp 8A4 đạt danh hiệu “Tài năng trẻ” năm 2023

Chiều ngày 29/3/2024, thành phố Hạ Long đã tổ chức tuyên dương 141 học sinh đạt thành tích xuất sắc trong kỳ thi học sinh giỏi cấp quốc gia, cấp tỉnh năm 2023 - 2024. Trong đó, các em học sinh trường THCS Lý Tự Trọng cũng vinh dự được vinh danh với các thành tích xuất sắc nội dung thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh:

Em Dương Ngọc Lan Anh - Lớp 9A5 đạt Giải Nhì Môn Ngữ văn.

Em Nguyễn Bùi Thảo Nhi - Lớp 9A8 đạt Giải Nhì Môn Lịch sử.

\

Cũng trong tháng thi đua, Nhà trường tổ chức cuộc thi IOE cấp Tỉnh năm học 2023 - 2024 và rất vinh dự và tự hào - Hệ thống Quốc gia tuyên dương các em học sinh đạt thành tích cao tại cuộc thi cấp Tỉnh:

Phạm Thùy Dương

- 8A4

- Đạt giải Khuyến Khích khối 8 toàn Quốc; Đạt giải Nhất khối 8 toàn tỉnh.

Phạm Ngọc Anh

Lê Tùng Lâm

- 9A8

- Đạt giải Khuyến Khích khối 9 toàn tỉnh

Ngôi trường Lý Tự Trọng tự hào về những tấm gương sáng, về những cống hiến, nỗ lực phấn đấu dạy và học của cả thầy và trò!