KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3 - TRI ÂN MẸ VÀ CÔ

Nhân kỉ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910 – 8/3/2023), thực hiện kế hoạch của nhà trường và kế hoạch Liên Đội, hôm nay, lớp 6A2 và lớp 8A3 tổ chức sinh hoạt dưới cờ với chủ đề: Chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 - Tri ân mẹ và cô. Ngày 8/3 là dịp để tôn vinh cái đẹp, khẳng định vai trò của người phụ nữ trong xã hội, trong cuộc sống. Đây cũng là lúc người phụ nữ được hạnh phúc đón nhận tất cả sự quan tâm ưu ái của toàn xã hội, của gia đình, cộng đồng và người thân.

Mở đầu chương trình là tiết mục nhảy “Con yêu mẹ” đầy ý nghĩa của các bạn học sinh lớp 6A2 và học sinh toàn trường . “Mẹ” tiếng gọi thân thương nhất, âm thanh tuyệt vời nhất trên thế gian này. Hạnh phúc nhất trên đời là khi ta có mẹ. Những câu chuyện về mẹ, về cô giáo của các bạn học sinh cũng chính là những câu chuyện hay nhất, tuyệt diệu nhất trên trời.

Và chắc chắn mỗi chúng ta cũng đều có những kỉ niệm, những câu chuyện hay như thế về bà, về mẹ, về cô và cả những người phụ nữ khác mà chúng ta yêu thương, kính trọng. Đó sẽ là hành trang theo chúng ta đi suốt cuộc đời. Chúng ta cũng có rất rất nhiều tình thương yêu dành cho những người phụ nữ ấy, cũng như chúng ta cũng đang có rất nhiều điều muốn nói với họ. Và đây cũng chính là một dịp tốt để chúng ta bày tỏ tình cảm đó qua những tấm thiệp xinh xắn mà các bạn đã chuẩn bị ra.

Kết thúc chương trình là bài hát “Ước mơ của mẹ”, sáng tác Hứa Kim Tuyền do bạn Thùy Dương lớp 8A3 thể hiện.

Mong rằng qua buổi sinh hoạt dưới cờ ngày hôm nay, các bạn sẽ càng thêm kính yêu, biết ơn thầy cô và cha mẹ mình nhiều hơn nữa.

Một lần nữa chúng em xin được gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các bà, các mẹ, các cô. Chúc cho một nửa thế giới ngày 8/3 tràn ngập niềm vui và hạnh phúc!