NIỀM VUI ĐẦU NĂM MỚI

🌹​Thực hiện kế hoạch số 22/KH – UBND ngày 31/01/2023 của UBND thành phố Hạ Long về việc tổ chức giải Điền kinh học sinh thành phố Hạ Long và thành lập Đoàn vận động viên tham dự Giải điền kinh học sinh tỉnh Quảng Ninh năm học 2022-2023. Đội tuyển Điền kinh trường THCS Lý Tự Trọng sau một thời gian luyện tập tích cực đã ra quân và giành được thắng lợi lớn trong 2 ngày tham gia thi từ 16-17/02/2023.🏃‍♂️🏃🏻🏃🏻‍♀️

🌹Dưới sự dìu dắt huấn luyện của thầy giáo Vũ Tống Huy, các vận động viên của chúng ta tham thi và đã đạt được những thành tích cao. Thành tích cụ thể như sau: 🏵 Giải tập thể: 🏆 Giải khuyến khích các trường nằm trong tốp 10 🏵️ Giải cá nhân: 🥉1. Phạm Nguyễn Hoàng Minh - 9A9: Huy chương Đồng - nhảy xa nam 🥉2. Thái Khắc Anh Tuấn : Huy chương Đồng - chạy bền 1500m 🎉🎉🎉Thật tuyệt vời cho nỗ lực của thầy và trò nhà trường!🎉🎉🎉 Chúc mừng một mùa giải thành công! ❤️Trân trọng cảm ơn các thầy cô chủ nhiệm, thầy cô bộ môn và các bậc phụ huynh đã ủng hộ, tạo điều kiện để Đội tuyển Điền kinh của nhà trường đạt thành tích cao! Chúng ta hãy cùng nhìn lại một số hình ảnh của đội tuyển Điền kinh nhé ❤️!